DỊCH VỤ | DỊCH VỤ VẬN TẢI Bản in
 
Vận tải hành khách
Tin đăng ngày: 2/4/2013 - Xem: 2513
 

Vận tải hành khách là hoạt động kinh doanh truyền thống của Công ty ngay từ những ngày đầu thành lập. Xuyên suốt quá trình phát triển của Công ty thì hoạt động vận tải hành khách luôn là thế mạnh của Công ty. Thương hiệu chữ “B” đã in sâu trong tiềm thức của mỗi người dân và là sự lựa chọn số một của quý khách hàng. Với phương châm kinh doanh:“An toàn – Thuận lợi – Nhanh chóng – Chu đáo”, Công ty đã khẳng định được uy tín và vị thế trên thị trường vận tải trong và ngoài tỉnh.

Công ty thực hiện đánh giá lại toàn bộ các tuyến vận tải qua các chỉ tiêu mật độ khách hàng, chi phí quản lý thực hiện, doanh thu và lợi nhuận. Xác định tuyến cần đầu tư mạnh, tuyến cần tiết giảm hay bỏ hẳn. Thống kê, phân loại các đầu xe sở hữu, quản lý và sử dụng dần đưa vào hệ thống mang tính chuyên nghiệp cao, chuyển dần từ phương thức khoán sang phương thức quản lý tập trung để nâng cao uy tín, chất lượng, hiệu quả, tạo nên thương hiệu, thay đổi phương tiện hiện đại để trở thành một đơn vị vận tải chất lượng cao của khu vực và cả nước.

Mạng lưới vận chuyển hành khách được phục vụ bằng các phương tiện nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Hàng năm Công ty tiếp tục đầu tư phương tiện mới hiện đại để thay thế xe trên các tuyến trọng điểm và chuyển dần sang hình thức vận tải khách chất lượng cao. Đồng thời có chính sách ưu đãi thu hút xe các thành phần kinh tế khác tham gia với hình thức liên doanh liên kết vận tải với Công ty.

Không chỉ dừng lại với những kết quả trên, Công ty đã không ngừng hoàn thiện và nâng cao năng lực hoạt động kinh doanh. Công ty có được đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, lái xe an toàn, giữ gìn xe tốt. Đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo cơ bản, thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo. Đội ngũ hướng dẫn viên du lịch trẻ trung, nhạy bén với thị trường. Ngoài kinh doanh vận tải khách truyền thống, Công ty đã mở rộng sang lĩnh vực vận tải hợp đồng, du lịch tour để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 
Loading the player...
Dịch vụ khác:
Thông tin kho hàng cho thuê (21/9/2018)
Bến xe liên tỉnh Miền Trung (2/4/2013)
Cho thuê xe tại Nghệ An (2/4/2013)
Vận tải hành khách (2/4/2013)
 
ĐẶT VÉ ONLINE
VIDEO CLIPS
Loading the player...
Bến Xe Miền Trung hoạt động trước ngày 30/8
Cho thuê xe tại Nghệ An
Vận tải hành khách
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
DHCD 2020 (1)
Đoàn kiểm tra Tổng Cục đường bộ làm việc tại Bến Xe Miền Trung
Xem tiếp >>
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Truy cập hôm nay: 17
Tất cả: 109507
 
 
BẾN XE MIỀN TRUNG 
Địa chỉ: Km20 - Đường tránh Vinh - Khối 2 - P.Vinh Tân - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0238.3834834 0238.3847901 0238.3746868
Website: benxemientrung.com.vn
Chat hỗ trợ
Chat ngay

02383834834