GIỚI THIỆU Bản in
 
Hội nghị khách hàng Bến Xe Miền Trung
Tin đăng ngày: 13/9/2017 - Xem: 1635
 
Dự lễ có đại diện Sở Giao thông Vận tải Nghệ An, Hiệp hội Vận tải ô tô; ông Trần Văn Thanh – Tổng Giám đốc Công ty CP  Đầu tư và Phát triển Miền Trung, Giám đốc Bến xe Miền Trung cùng ban lãnh đạo công ty, lãnh đạo Bến xe Miền Trung.

Ông Trần Văn Thanh - Giám đốc Công ty CP Đầu tư và phát triển Miền Trung giới thiệu công trình Bến xe Miền Trung với thiết kế thông minh, hiện đại

Bến xe Miền Trung – một trong những công trình quan trọng và là điểm nhấn dự án Khu dịch vụ vận tải đường bộ nam TP.Vinh của Công ty CP Đầu tư và Phát triển Miền Trung; được công bố đưa vào hoạt động theo Quyết định số 469/QĐ – SGTVT của Sở Giao thông vận tải Nghệ An.

Bến xe Miền Trung tọa lạc tại km20 Quốc lộ 1A, đường tránh Vinh thuộc phường Vinh Tân, TP.Vinh; được xây dựng trên diện tích 32.000m2 với công suất 800 - 1.000 xe/ngày. Bến xe có đầy đủ bãi đỗ xe quốc tế, liên tỉnh, xe bus, taxi và các công trình phụ trợ.

Công trình được thiết kế là bến xe thông minh, hiện đại, toàn bộ hoạt động quản lý, điều hành được ứng dụng phần mềm, quản lý xe vào - ra bằng thẻ từ, giám sát bằng camera, có đầy đủ dịch vụ ăn, nghỉ, mua sắm,... đạt tiêu chuẩn bến xe loại I theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải.

Các đại biểu tham dự hội nghị.

Ông Nguyễn Viết Hùng – Trưởng Phòng Quản lý Vận tải, Sở Giao thông Vận tải Nghệ An chúc mừng Bến xe chính thức đi vào hoạt động và nhấn mạnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi để bến xe phát huy được hiệu quả trong thời gian tới.

Dịp này, công ty CP Đầu tư và phát triển Miền Trung đã công bố các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh đường bộ toàn quốc đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 của Bộ Giao thông Vận tải cho phép Bến xe Miền Trung hoạt động. Theo đó, về các tuyến phía Bắc gồm: Bến xe Miền Trung đi Hà Nội, Hải Phòng,Quảng Ninh, Lạng Sơn, Phú Thọ, Việt Trì, Nam Định, Thái Nguyên, Thái Bình, Sơn La, Điện Biên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Ninh Bình, Thanh Hóa…

Các tuyến Phía Nam gồm: Bến xe Miền Trung đi TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Huế, Đà Nẵng, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng, Gia Lai, Quảng Bình, Quảng Trị, Bình Định, Kon Tum, Bình Phước…

Đồng thời, công bố các chính sách của Bến xe Miền Trung ưu đãi cho khách hàng. Đối với dịch vụ vận tải, không thu toàn bộ phí 2 tháng đầu cho xe khách tuyến cố định và 6 tháng đầu đối với xe Bus. Đối với các dịch vụ hỗ trợ, không thu phí tháng đầu tiên đối với kinh doanh các dịch vụ; đấu giá công khai các địa điểm thuê:  ki ốt, văn phòng, quầy bán vé...; bố trí đầy đủ trang thiết bị hệ thống đèn, quạt điện, nước sinh hoạt..; Đảm bảo an ninh, an toàn PCCN và vệ sinh môi trường.

Phát biểu tại hội nghị, ông Trần Văn Thanh – Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phát triển Miền Trung, Giám đốc Bến xe Miền Trung khẳng định: Bến xe Miền Trung xác định tạo cung cách quản lý khoa học – thân thiện, ưu tiên không gian tối đa cho cộng đồng và đồng hành với quá trình hoạt động của các doanh nghiệp. Trên cơ sở đó,  hai bên cùng nhau chia sẻ những khó khăn cũng như các cơ hội kinh doanh, để tạo dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả, bền chặt trong thời gian tới”.

Hội nghị khách hàng Công ty CP Đầu tư và phát triển Miền Trung thu hút đông đảo các doanh nghiệp vận tải trong và ngoài tỉnh.

Hội nghị khách hàng Công ty CP Đầu tư và Phát triển Miền Trung, Bến xe Miền Trung năm 2017 thu hút sự tham gia của đông đảo đại diện các doanh nghiệp vận tải tại Nghệ An và Hà Tĩnh, Huế, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nội, Quảng Bình và Đà Nẵng.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo công ty đã trực tiếp trao đổi, giải đáp các ý kiến của các đơn vị doanh nghiệp vận tải là khách hàng của bến xe về các vấn đề: Quy chế, thủ tục hợp đồng dịch vụ bến, các quy định dịch vụ phòng vé, khoản thu giá dịch vụ hỗ trợ ...; nhằm tạo điều kiện tối đa cho khách hàng với phương châm “hợp tác cùng phát triển”.

 
Giới thiệu khác:
Hội nghị khách hàng Bến Xe Miền Trung (13/9/2017)
Bến Xe Miền Trung đạt Top 10 công trình ấn tượng do tập đoàn ONDULINE Cộng hòa Pháp bình chọn. (30/8/2017)
Bến xe Miền Trung sẽ chính thức hoạt động vào dịp 2/9 (22/8/2017)
Quyết định đưa bến xe khách liên tỉnh Miền Trung vào khai thác!!! (21/8/2017)
Bến Xe Miền Trung hoạt động trước ngày 30/8 (10/8/2017)
Quyết định bổ sung vào quy hoạch hệ thống Bến xe trên địa bàn tỉnh Nghệ An đến năm 2020 tầm nhìn 2030 (15/7/2017)
Thư Ngỏ (14/7/2017)
Bến xe Miền Trung (2/4/2013)
 
ĐẶT VÉ ONLINE
VIDEO CLIPS
Loading the player...
Bến Xe Miền Trung hoạt động trước ngày 30/8
Cho thuê xe tại Nghệ An
Vận tải hành khách
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
DHCD 2020 (1)
Đoàn kiểm tra Tổng Cục đường bộ làm việc tại Bến Xe Miền Trung
Xem tiếp >>
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Truy cập hôm nay: 21
Tất cả: 109511
 
 
BẾN XE MIỀN TRUNG 
Địa chỉ: Km20 - Đường tránh Vinh - Khối 2 - P.Vinh Tân - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0238.3834834 0238.3847901 0238.3746868
Website: benxemientrung.com.vn
Chat hỗ trợ
Chat ngay

02383834834